Tổng quan dự án
BIỆT THỰ VƯỜN SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Nằm hiền hòa bên dòng sông thơ mộng, Saigon Garden Riverside Village như nét riêng biệt hoàn hảo giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Giữa khung cảnh an yên giữa mây trời, sông nước bồng bềnh hòa cùng hương thơm ngào ngạt của cỏ cây hoa lá, đây thực sự là chốn đi về thảnh thơi nâng bước chân bạn khoan thai nhẹ nhàng qua những lối đi xanh mát mỗi ngày. Saigon Garden Riverside Village nơi những chủ nhân tôn quý tận hưởng tinh hoa cuộc sống trong không gian yên bình và thư thái.

Vị trí
BIỆT THỰ VƯỜN SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Tọa lạc tại Phường Long Phước, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh, Saigon Garden Riverside Village “Vị Thế Độc Bản Thủy Quản Tại”, Giữa một thành phố năng động và náo nhiệt bậc nhất cả nước, một căn biệt thự bên sông dường như được xem là hàng “hiếm có khó tìm”. Chính bởi lẽ đó, Saigon Garden Riverside Village không chỉ là bất động sản đắt giá dành cho những ai yêu thích không gian yên bình trong thế giới riêng biệt mà còn là tài sản tích lũy giá trị và tôn vinh vị thế của những chủ nhân thành đạt.

Tiện ích
BIỆT THỰ VƯỜN SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Đến với Saigon Garden Riverside Village, “Cuộc Sống mỗi ngày đều là những kỳ nghỉ”, vì cuộc sống đáng tự hào, vì những thành công đã đạt được, Saigon Garden Riverside Village là nơi để những chủ nhân tôn quý thảnh thơi tận hưởng và khẳng định phong cách sống với những trải nghiệm khác biệt. Saigon Garden Riverside Village – Chốn yên ả tận hưởng cuộc sống, để khoảng trời hạnh phúc của gia đình trở thành dư vị bất tận, để mỗi ngày đều là những kỳ nghỉ mà không cần phải du ngoạn đến bất cứ nơi đâu.
 

Mặt bằng
BIỆT THỰ VƯỜN SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Saigon Garden Riverside Village có tổng số 168 căn Biệt Thự Vườn được thiết kế với diện tích đa dạng từ 1.000 đến 1.500m2 mỗi căn.

 

Thiết kế
BIỆT THỰ VƯỜN SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Đến với Saigon Garden Riverside Village, “Không gian khoáng dạt, giai âm rộn ràng”, mang dấu ấn không gian sinh thái thuần khiết, mỗi biệt thự được thiết kế theo hướng mở để kết nối với thiên nhiên tươi mới và tràn đầy sức sống cũng như đón nhận nguồn vượng khí. Với không gian khoáng đạt, mỗi biệt thự đều được ưu ái tầm nhìn thoáng rộng để đón nắng sớm, gió lành và đem ánh sáng tự nhiên vào nhà. Đặc biệt những khoảng sân vườn được sử dụng như điểm nhấn cho tổng thể kiến trúc tạo nên sự mới mẻ và ấn tượng tự như những giai điệu rộn ràng của cuộc sống.

Chính sách bán hàng
BIỆT THỰ VƯỜN SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Chỉ cần thanh toán 8% ngay khi ký hợp đồng, Khách hàng sẽ sở hữu ngay Saigon Garden Riverside Village với chiết khấu ưu đãi 5%.

Tiến độ
BIỆT THỰ VƯỜN SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

 Đến với Saigon Garden Riverside Village, Khách hàng có cơ hội thanh toán nhanh để hưởng ưu đãi lên đến 18%/năm.

Để được tư vấn chi tiết và đến tham quan thực tế vị trí dự án. Quý khách vui lòng liên hệ ngay 0989574534 PKD Hưng Thịnh.